💲 Facebook, Zalo Marketing và cách bán hàng hiệu quả trên Instagram

Posted on Posted in 🎁 KHOÁ HỌC CHO ĐI
Chào mừng các bạn đã đến với chuỗi seri Hướng dẫn từ a-z về Facebook, Zalo Marketing và cách bán hàng hiệu quả trên Instagram ! dành cho các chủ shop online ,những người đã,đang và sẽ kinh doanh Online ! Và xin chào các bạn, mình là Minh Huy!– Sau khi học xong chuỗi Series bài viết và video thực hành này mình xin cam kết là các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Maketing ,nâng cao trình độ viết Content thu hút khách hàng ,và có thể tự chạy quảng các trên Facebook,Zalo và xây dựng 1 Shop bán hàng  trên Instagram . Nào ,chúng ta bắt đầu nhé !– Khi facebook càng ngày càng trở lên bão hòa vì có quá nhiều Shop đang sử dụng công cụ này để quảng bá sản phẩm thì zalo và instagram lại là 2 mỏ vàng cực kì tiềm năng mà rất ít người sử dụng để gia tăng doanh số bán hàng !Facebook Maketing – Kênh bán hàng phổ biến nhất!!– Tiếp cận khách hàng MIỄN PHÍ, không cần mất một  đồng nào cho quảng cáo Facebook.– Khả năng tương tác cao, có thể chủ động giao lưu, inbox, trò chuyện, thuyết phục khách hàng dễ dàng.– Hiệu quả hiển thị cao hơn so với Fanpage.– Dễ dàng tạo dựng niềm tin với khách hàng lẻ hơn -> khả năng chốt đơn hàng cực kỳ cao.– Không lo lắng về thanh toán, tài khoản, chính sách; không sợ Facebook hắt hơi sổ mũi, nói chung là ổn định và an toàn hơn page khá nhiều!
 • Bạn không biết cách Lựa chọn sản phẩm phù hợp với khách hàng mục tiêu; Không đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng?
 • Bạn Không biết cách tối ưu quảng cáo, không biết các làm hình ảnh, content thu hút?
 • Bạn chưa biết cách tối ưu Fanppage facebook?
 • Khóa học Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ cung cấp các phương pháp giúp bạn lựa chọn sản phẩm để bán, bán tốt.
Tăng doanh số bán hàng ngay lập tức, tăng doanh số bán hàng bền vững10 mục tiêu quảng cáo của Facebook, cách nhắm chọn mục tiêu quảng cáo, remarketing chuyên nghiệp và chuyên sâu trên FacebookPhát triển thương hiệu cá nhân và bán hàng trên Profile, Group, FanpageBán hàng đa kênh trực tuyến, bán hàng không dùng quảng cáo trên các kênhCác cách viết nội dung siêu thu hút, xây dựng kịch bản quảng cáoTối ưu hóa quảng cáo, tối ưu hóa chi phí bán hàngĐịnh hướng phát triển thương hiệu fanpage – tạo đơn hàng gia tăng khách quay lạiTối ưu hóa hệ thống bán hàng Online.Được tư vấn về chiến lược, chiến thuật, các chương trình khuyến mại, cách tạo phễu bán hàng giúp thúc đẩy doanh số và tạo sự khác biệt.Bán hàng trên Zalo – Mỏ vàng chưa được khai thác !
 • Zalo hiện nay đang ngày càng trở thành một kênh truyền thông marketing hiệu quả. Chính vì vậy nó đã và đang ngày càng nhận được sự quan tâm của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân, đặc biệt là bán hàng trên zalo
 • Zalo – mảnh đất màu mỡ cung cấp lượng khách hàng tiềm năng lớn

  Theo số liệu thống kê của Zalo hiện nay có khoảng 80 triệu người dùng, một con số ấn tượng thể hiện một mảnh đất màu mỡ cung cấp các khách hàng tiềm năng. Cụ thểĐộ tuổi: Phần lớn những người sử dụng Zalo đều nằm trong độ tuổi từ 18-30, đây là độ tuổi có tỉ lệ mua hàng online lớn nhất.Giới tính: Theo thống kê của Zalo nam giới chiếm đến 62%. Tuy nhiên hiện tại các sản phẩm cho nam giới chưa được các shop, cửa hàng phát triển nhiều. Đây là 1 cơ hội lớn cho những bạn đang kinh doanh ngành hàng này. Nữ giới tuy chỉ chiếm 38% nhưng lại là giới có tỉ lệ mua sắm online cao hơn. Theo báo cáo khảo sát của Q&me có đến 63% nữ giới được khảo sát đã mua hàng online. Giới tính nữ rất thích hợp cho các chủ shop bán các mặt hàng liên quan thời trang, mua sắm trên Zalo

  Khả năng tiếp cận người dùng lớn

  Bán hàng trên mobile ngày càng phổ biến với trợ thủ đắc lực là chiếc Smartphone. Khoản 48% người tiêu dùng Việt Nam sử dụng smartphone để mua hàng trực tuyến, đủ để thấy được tốc độ phát triển mạnh mẽ của người dùng smartphone tại Việt Nam. Trong khi đó, Zalo chỉ được sử dụng duy nhất và có mặt hầu hết trên các thiết bị di động với số lượng lên tới 80 triệu user. Một cơ hội lớn tiếp cận khách hàng qua kênh marketing mobile.
Instagram-kênh bán hàng chất nhất ,tỉ lệ chốt sale cao nhất 

Tại sao nên bán hàng trên Instagram?

Đơn giản thôi, vì Instagram là nơi tập trung của 1 số lượng lớn khách hàng tiềm năng, với khả năng chi tiêu, cùng nhu cầu mua sắm khá lớn. Dưới đây là 1 vài điều sẽ khiến bạn bị thuyết phục với ý tưởng bán hàng trên Instagram:
 • 90% người dùng Instagram thuộc độ tuổi dưới 35, trong đó giới teen và thanh niên từ 16 – 25 tuổi chiếm đa số => Rất thích hợp cho việc kinh doanh các mặt hàng dành cho giới trẻ.
 • Gần 50% người dùng chủ động tìm kiếm sản phẩm trên Instagram => nhu cầu mua sắm trên mạng xã hội này là rất lớn.
 • Theo thống kê, người dùng trên Instagram có gu thẩm mỹ tốt và thu nhập trung bình cao hơn so với Facebook.
 • Tỷ lệ tương tác tự nhiên của người dùng Instagram cao hơn ~50 lần so với Facebook, các bài viết trên Instagram hiển thị 100% với người dùng, trong khi đó đối với Page trên Facebook, lượng reach chỉ đạt 1-5% số người like Fanpage đó  => bán hàng trên Instagram giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn.
Tóm lại, không thể bỏ qua kênh Instagram nếu bạn muốn bán hàng và có thêm nhiều khách hàng mới. Chúc các bạn học tập vui vẻ !   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *